Ưu đãi cực sốc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Vitamart

Ưu đãi cực sốc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Vitamart – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp
son mac chinh hang | son mac chnh hng

Ưu đãi cực sốc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Vitamart

Những ngày thu tháng 10 tại Việt Nam cùng nhiều nơi trên thế giới luôn được chú ý một cách rất đặc biệt. Vào dịp như thế này, là thời cơ để các đấng mày râu công khai bày tỏ sự quan tâm và là cơ hội để toàn thể phái đẹp đón nhận yêu thương ngập tràn. Tri ân ngày lễ tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty Vitamart phân phối độc quyền viên uống bảo vệ sức khỏe xin chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị,… luôn vui vẻ, trẻ đẹp và khỏe mạnh.

Uu-dai-cuc-soc-nhan-ngay-phu-nu-Viet-Nam-20-10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Phụ nữ như những đóa hoa thơm ngát xinh đẹp khiến phái nam bị lôi cuốn và mê đắm. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam, chớ than thở hay lề mề nữa, hãy nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của các anh đối với một nửa thế giới của mình bằng cách dành tặng những món quà làm đẹp từ thiên nhiên của Vitamart bảo đảm khiến nàng sẽ thích thú và cảm động.

Hòa chung không khí sôi nổi và rộn ràng chào mừng 20/10, Vitamart đang có chương trình ưu đãi cực sốc mua 1 được 4:

  • Tặng 1 son môi
  • Tặng 2 mặt nạ giấy

Khi đến với Vitamart bạn sẽ được làm đẹp toàn diện từ sâu bên trong với các loại viên uống chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Ngoài ra, Vitamart luôn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình chu đáo tư vấn 24/7 sẽ khiến bạn cảm nhận sự hài lòng tuyệt đối.

hinh

Share this post


 
The Vitamart Health Store