Phải chăng sắp có thuốc chữa được ung thư? 

Phải chăng sắp có thuốc chữa được ung thư?  – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp
son mac chinh hang | son mac chnh hng

Phải chăng sắp có thuốc chữa được ung thư? 

Anh Krzysztof Wojkowski (Anh) đã điều trị ung thư và hoàn toàn khỏi hẳn bằng liệu pháp điều trị ung thư mới tại Viện Nghiên Cứu ung thư Anh. – Theo BBC

Được biết, anh Krzysztof Wojkowski mắc bệnh ung thư tuyến nước bọt giai đoạn cuối – một trong những chứng bệnh rất nguy hiểm và cơ hội sống sót sống sót rất thấp – nó đã gần như khiến anh rơi vào tuyệt vọng.

Việc ứng dụng virus Herpes (đã được biến đổi gen) để tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư đã ghi nhận rất nhiều kết quả tích cực dựa trên các thử nghiệm lâm sàng.

RP2 – loại thuốc sử dụng virus Herpes – đã chữa khỏi hoàn toàn trường hợp của anh Krzysztof Wojkowski và 2 năm nay vẫn chưa có dấu hiệu tái lại.

Đồng dạng, từ các thử nghiệm lâm sàng của RP2 trên người, thuốc đã có tác động tích cực với một số bệnh nhân và làm cho khối u của họ nhỏ lại. Tuy rằng phần lớn bệnh nhân vẫn chưa có biến chuyển đáng kể nhưng RP2 cũng cho ra những kết quả rất tiềm năng.

Tiến sĩ Jonathan Zager (Trung tâm Điều trị Ung thư Moffitt, Mỹ) đã nói với tờ Insider: “Hãy đặt niềm tin vào một số nghiên cứu sắp được thực hiện trong tương lai, và tôi cá chắc rằng mình sẽ không phải thất vọng với những kết quả thu được.” 

Virus biến đổi gen Herpes – “nhất tiễn hạ song điêu” 

Liệu pháp thử nghiệm đã sử dụng một loại virus đã bị biến đổi gen (tác nhân gây ra mụn rộp). Sở dĩ biến đổi cấu trúc gen của loại virus này là để chúng tự nhân số lượng lên khi được tiêm trực tiếp vào các khối u. 

Tại một hội nghị y tế tại Paris, liệu pháp này đã được thực hiện bằng cách bố trí để loại virus này xâm nhập có chọn lọc vào các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh bình thường. Kết quả của liệu pháp cho thấy virus Herpes sẽ tự nhân số lượng lên cho đến khi các tế bào ung thư bị triệt tiêu. – Theo Insider

Theo giáo sư Kevin Harrington – trưởng nhóm nghiên cứu phát biểu trong một thông cáo báo chí: điểm khác biệt của RP2 là nó có thể “nhất tiễn hạ song điêu” – tác động kép lên các tế bào khối u:

  • Phá hủy các tế bào của khối u
  • Củng cố hệ thống miễn dịch để chúng tự động tấn công những tế bào khối u còn sót lại

Theo BBC, Harrington cho rằng: những liệu pháp sử dụng virus này rất có tiềm năng điều trị được nhiều dạng ung thư, đặc biệt là với những bệnh nhân mắc một loại ung thư mắt hiếm gặp và ung thực quản giai đoạn cuối. Những kết quả thu được với RP2 hiện tại thậm chí có thể tốt hơn T-Vec (một liệu pháp điều trị ung thư giai đoạn cuối đã được phê duyệt vào năm 2015), và có thể khiến cho những trường hợp “hết phương cứu chữa” như của anh Wojkowski tìm thấy được hy vọng.

RP2 – loại thuốc sử dụng virus Herpes – đã chữa khỏi hoàn toàn trường hợp của anh Krzysztof Wojkowski và 2 năm nay vẫn chưa có dấu hiệu tái lại.

Thực phẩm hồi sức trong quá trình điều trị ung thư

Viên nang nhộng Alltimes Care Platinum Cordyceps được nghiên cứu và phát triển bởi nền y học tiên tiến của Australia, sản phẩm có thành phần chính là từ Đông trùng hạ thảo tự nhiên quý hiếm. Cordycepin trong nấm trùng thảo có tác dụng kháng ung thư, ức chế các khối u, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy và đang trong quá trình trị liệu ung thư thông qua cơ chế điều hoà chu trình chết của tế bào.

Những nghiên cứu đã cho thấy Cordycepin có khả năng ức chế quá trình hình thành các Nucleic Acid được tổ hợp từ tế bào u bướu. Từ đó, nó có khả năng hạn chế sự phát triển của RNA – tác nhân gây nên ung thư. 

Mặt khác hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo hoàn toàn được sản sinh trong quá trình phát triển tự nhiên của trùng thảo. Do đó, không thể điều chế nhân tạo mà chỉ có thể tăng chất lượng trùng thảo qua quá trình chọn chủng nấm, nuôi trồng và bào chế sản phẩm nhằm giữ nguyên và thăng hoa hàm lượng Cordycepin.

Do đó, Cordycepin cũng chính là hoạt chất quý giá nhất tạo nên giá trị đắt đỏ của đông trùng hạ thảo được phát triển tự nhiên.

>> Đông trùng hạ thảo tự nhiên Alltimes Care được sản xuất theo công nghệ hiện đại vượt trội nhất của Úc, giúp giữ lại trọn vẹn những tinh chất quý vốn có, đồng thời sử dụng thêm một số thành phần phụ trợ hỗ trợ cơ thể người hấp thu trọn vẹn, an toàn.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Alltimes Care

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


 
The Vitamart Health Store