Tại sao uống Collagen nhiều mà da vẫn không đẹp? - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp

Tại sao uống Collagen nhiều mà da vẫn không đẹp? – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp
son mac chinh hang | son mac chnh hng

Tại sao uống Collagen nhiều mà da vẫn không đẹp?

Gần đây có nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau về việc bổ sung collagen để da săn chắc, đặc biệt giúp da trẻ hóa. Tuy nhiên, vẫn có người tuy đã bổ sung collagen nhưng vẫn không đạt được tác dụng như mong muốn. Cùng nghe các chuyên gia nói về nguyên nhân tại sao uống Collagen nhiều mà da vẫn không đẹp?

Tại sao uống Collagen nhiều mà da vẫn không đẹp

Tại sao uống Collagen nhiều mà da vẫn không đẹp?

TẠI SAO UỐNG COLLAGEN NHIỀU MÀ DA VẪN KHÔNG ĐẸP? 

Bổ sung collagen mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể nhưng không phải ai cũng sử dụng đúng cách để phát huy hiệu quả của nó.

Nhưng thực tế, nhiều chị em mua collagen theo trào lưu mà chưa tìm hiểu kỹ khiến hiệu quả không như mong muốn, thậm chí gây ra tác dụng phụ. Dưới đây, các chuyên gia chỉ ra những nguyên nhân khiến việc bổ sung collagen không đạt kết quả.

  • Lựa chọn sản phẩm Collagen chưa phù hợp: 

Trên thị trường hiện nay, Collagen có rất nhiều dạng khác nhau như: bột, nước, viên và tất nhiên không phải lúc nào cơ thể chúng ta cũng hấp thụ 100% lượng collagen được chỉ định trên sản phẩm. 

Bên cạnh đó, do cấu trúc da của phụ nữ ở mỗi khu vực khác nhau nên việc lựa chọn sản phẩm collagen hiệu quả ở nước khác chưa chắc đã mang lại kết quả cho bạn. Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm collagen phù hợp, sản xuất riêng dành cho phụ nữ khu vực đó. 

Lựa chọn sản phẩm Collagen chưa phù hợp

Lựa chọn sản phẩm Collagen chưa phù hợp

  • Lượng Collagen nạp vào cơ thể khá thấp: 

Để đáp ứng nhu cầu trung bình của cơ thể, bạn cần bổ sung ít nhất khoảng 2000 – 2500 mg collagen mỗi ngày. Nhưng có thể tùy thuộc vào tình trạng da mà có bạn cần bổ sung nhiều hơn khoảng 2500 – 5000 mg. 

Việc bổ sung quá ít, khiến cho cơ thể phải tự bổ sung thêm collagen tự nhiên của bản thân nên da sẽ chỉ hoạt động ở nguyên lý bù trừ, chính vì lẽ đó các bạn chỉ đang khiến cho quá trình lão hóa chậm lại thôi. Trong khi cần bổ sung một lượng collagen phù hợp thì da mới có thể chuyển hóa mang lại vẻ đẹp cho da được. 

  • Bổ sung Collagen quá trễ: 

Việc bổ sung Collagen quá trễ sẽ khó kích thích đủ lượng tế bào mới mỗi ngày. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn là nên bổ sung Collagen từ tuổi 25, sẽ giúp dự trữ và cung cấp cho cơ thể khi có dấu hiệu lão hóa. 

Bổ sung lượng Collagen bị hao hụt mỗi ngày ngay tức thì giúp quá trình sản sinh tế bào không bị gián đoạn sẽ bảo vệ và mang lại làn da khỏe đẹp.

  • Sử dụng thất thường, không kiên trì: 

Collagen là một thực phẩm bổ sung, không phải là thần dược để nhìn thấy được tác dụng chỉ trong vài ngày. Các nghiên cứu khẳng định sử dụng collagen peptide qua đường uống thường sẽ tăng mật độ collagen ở lớp biểu bì sau 4 tuần, và tăng độ đàn hồi cho da sau 8 tuần tiếp theo. Như vậy, bạn cần ít nhất 3 tháng sử dụng collagen đều đặn mới cho ra được kết quả. Tất nhiên tùy cơ địa sẽ có người cảm nhận được hiệu quả sớm hơn. 

  • Không kết hợp cùng Vitamin C: 

Vitamin C là nhân tố quan trọng kích thích sản sinh collagen thông qua việc tổng hợp amino acids. Cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ ảnh hưởng đến quá trình tái tạo, sản sinh collagen mới, khiến cho hiệu quả của collagen nạp vào không cao.

Collagen không kết hợp cùng Vitamin C

Collagen không kết hợp cùng Vitamin C

Chính vì những nguyên nhân mà các chuyên gia kể trên nên tại sao việc bạn dung nạp Collagen vào cơ thể mỗi ngày nhưng lại không mấy hiệu quả.

COLLAGEN ALLTIMES CARE – BÍ QUYẾT CHO LÀN DA KHỎE ĐẸP 

Với công thức đặc biệt là dạng collagen thủy phân, tạo ra một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống, các phân tử cực nhỏ giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, Collagen Alltimes Caremang lại hiệu quả nhanh chóng gấp 7 lần so với collagen thông thường. 

Công thức đột phá còn chứa thành phần Collagen kết hợp Vitamin C, giúp phục hồi tế bào tổn thương. Hỗ trợ chăm sóc toàn bộ cơ thể, chống lại các gốc tự do. 

Collagen Alltimes Care, giúp mang lại cho làn da:

  • Giúp chống lão hóa da
  • Giúp da trắng sáng
  • Giúp giữ ẩm, làn da căng mịn
  • Giúp tăng cường khả năng đàn hồi da, làm mờ vết nhăn
  • Giúp tóc, móng tay, móng chân chắc khỏe và bóng mượt. 
Collagen Alltimes Care

Collagen Alltimes Care

Share this post


 
The Vitamart Health Store