Ngày 8/3 – Ưu đãi đặc biệt cho mùa yêu thương - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp

Ngày 8/3 – Ưu đãi đặc biệt cho mùa yêu thương – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp
son mac chinh hang | son mac chnh hng

Ngày 8/3 – Ưu đãi đặc biệt cho mùa yêu thương

Ngày 8/3 – Ưu đãi đặc biệt cho mùa yêu thương…

Phụ nữ – những nàng thơ của một nửa thế giới luôn là nguồn cảm hứng bất tận, là đại diện cho tất thảy những gì đẹp đẽ nhất…
Từ xưa đến nay, vai trò của người phụ nữ luôn được ca ngợi bằng những mỹ từ yêu thương trân trọng nhất, luôn đáng để được bảo vệ chở che cùng sự khâm phục và lòng biết ơn vì đức hy sinh tuyệt vời của họ.
Trải qua nhiều thời gian, “nữ quyền” ngày càng được tôn vinh hơn hết. Đặc biệt ở thời buổi hiện đại, khi mà người phụ nữ phải lao vào một guồng quay công nghiệp để khẳng định mình, vừa với vai trò tề gia nội trợ, vừa với vai trò là một thành viên chủ động về kinh tế thì việc dành thời gian cho bản thân quả là một điều khó khi mà quỹ thời gian hạn hẹp, họ phải hóa thân trong nhiều vai trò một lúc chẳng mấy chốc lại quên đi việc chăm sóc bản thân mình…

phu-nu
Có câu nói ‘’Vẻ đẹp của người phụ nữ là khởi nguồn cho mọi sự hạnh phúc’’ để tri ân và hiện thực hóa câu nói này nhãn hàng BLISSFUL LIFEALLTIMES CARE đã dành toàn bộ sự yêu thương cho tất cả phụ nữ bằng cách mang đến một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3 :

BANNER-8.3
• Khi mua 01 hộp viên uống nhau thai cừu BLISSFUL LIFE Sheep Placenta 30,000mg sẽ được tặng kèm 01 hộp viên uống bổ khớp ALLTIMES CARE 4 in One Joint. Chương trình kéo dài từ ngày 1/3/2016 đến ngày 10/3/2016 .

Ngày nay, thói quen làm đẹp của tất cả các chị em phụ nữ thời hiện đại chắc chắn sẽ không bỏ qua xu hướng làm đẹp với viên uống nhau thai cừu. Với nhiều dưỡng chất quý các tác dụng dưỡng da, xóa mờ thâm sạm mang lại một làn da căng mướt mịn màng, viên uống nhau thai cừu còn giúp hỗ trợ sinh lý nữ giúp điều hòa nội tiết tố và giữ vóc dáng cân đối .
Bên cạnh mối quan tâm về vóc dáng, làn da thì vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe của chị em phụ nữ đó là xương khớp. Qua một vài nghiên cứu của Quỹ sáng lập Loãng Xương quốc tế (IOF) cho thấy phụ nữ có nguy cơ bị ảnh hưởng đến xương khớp cao hơn rất nhiều so với nam giới, đặc biệt phụ nữ vì ưa chuộng làn da trắng, tránh ánh nắng mặt trời, hoặc có công việc văn phòng, thiếu hụt estrogen và dinh dưỡng không cân đối càng có nguy cơ mắc bệnh xương khớp cao hơn. Cho nên để tăng tính tiện dụng, nhãn hàng BLISSFUL LIFEALLTIMES CARE bằng cách chọn sản phẩm tặng kèm mang tính thiết thực hơn chị em phụ nữ để bảo vệ mình.

women-only-gym

Hai sản phẩm viên uống nhau thai cừu BLISSFUL LIFE Sheep Placenta 30,000mgviên uống bổ khớp ALLTIMES CARE 4 in One Joint nhập khẩu 100% từ ÚC đạt tiêu chuẩn GMP- Australian là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn và sự đồng nhất cho sản phẩm trong các nghành sản xuất Dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm…được áp dụng để giám sát chất lượng sản phẩm của Úc.

Với mong muốn đem lại những gì chất lượng và hiệu quả nhất đến tất cả chị em phụ nữ để giúp họ khỏe đẹp như những gì sẵn có, giải phóng được thời gian bằng cách chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tiện lợi, hiệu quả. Nhãn hàng BLISSFUL LIFE và ALLTIMES CARE hy vọng rằng thông qua chương trình sẽ giúp chị em phụ nữ càng biết yêu thương và chăm sóc mình tốt hơn, giữ mãi ngọn lửa hạnh phúc một cách dễ dàng….
Thương chúc tất cả chị em Phụ nữ một mùa được yêu thương !

Liên hệ tư vấn 

The Vitamart Health Store

ĐC : 417/102 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (08) 6257 7939 – 0969367939

FB : https://www.facebook.com/vitamarthealthstore

 

Share this post


 
The Vitamart Health Store