Tăng cường hệ miễn dịch với Đông trùng hạ thảo - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp

Tăng cường hệ miễn dịch với Đông trùng hạ thảo – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp
son mac chinh hang | son mac chnh hng

Tăng cường hệ miễn dịch với Đông trùng hạ thảo

Từ những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch của tế bào. Nhưng cụ thể tăng cường hệ miễn dịch với đông trùng hạ thảo như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

HỆ MIỄN DỊCH ĐÓNG VAI TRÒ GÌ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Ngay từ khi sinh ra, con người ta luôn luôn phải chú trọng đến một vấn đề là tăng cường hệ miễn dịch. Bởi vì, hệ miễn dịch chính là bức tường thành bảo vệ cơ thể tránh xa các tác nhân gây hại như: virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng, … . 

Hệ miễn dịch đóng vai trò gì?

Hệ miễn dịch đóng vai trò gì?

Hệ miễn dịch được bố trí theo tầng và có tính tăng dần từ tế bào, mô cho đến các bộ phận. Nếu các tác nhân gây hại muốn xâm nhập thì phải loại bỏ bức tường thành vững chắc này. Do đó, nếu hệ miễn dịch suy yếu thì các tác nhân gây hại rất dễ dàng tấn công vào bên trong và gây các tác động xấu đến sức khỏe. 

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 

Thông thường mỗi người cần đảm bảo 3 nguyên tắc: Làm việc và nghỉ ngơi khoa học; chế độ ăn đầy đủ rau xanh, dưỡng chất và tập luyện thể thao đều đặn để có một hệ miễn dịch tốt. Đặc biệt, các chuyên gia nghiên cứu còn cho rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trong việc duy trì hoạt động của hệ miễn dịch một cách hữu hiệu. 

Trong đông trùng hạ thảo chứa các hoạt chất hàng đầu trong việc thúc đẩy, điều tiết hoạt động của hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của các virus, vi khuẩn có hại vào cơ thể như: lymphocytes, cordycepin, cordyceps polysaccharide, cordyceps acid, … . 

Với những dưỡng chất quan trọng như vậy, loại thảo dược này giúp tăng cường chức năng miễn dịch của các dịch sinh học trong cơ thể; tăng khả năng nhận biết, xử lý và truyền dẫn của các tế bào đối với kháng nguyên, đồng thời phát huy tác dụng điều tiết miễn dịch đối với chức năng miễn dịch và tăng cường hoạt chất của tế bào tiêu diệt tự nhiên. 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALLTIMES CARE – SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ ÚC 

Đông trùng hạ thảo Alltimes Care hoàn toàn được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo khô tự nhiên của Úc – nơi nổi tiếng với chất lượng thu hoạch đông trùng hạ thảo cao nên chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo khô tự nhiên. 

Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

Đông trùng hạ thảo Alltimes Care, mang lại những công dụng cho sức khỏe người sử dụng, như: 

  • Giúp ích phế, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.
  • Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau ốm dậy, sau điều trị bệnh mãn tính, nan y,.. . 
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp cơ thể chuyển hóa chất và đào thải chất độc tốt hơn. 
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lý.

Lựa chọn Đông trùng hạ thảo Alltimes Care để yêu thương sức khỏe bản thân và gia đình mỗi ngày.

Share this post


 
The Vitamart Health Store