Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với phổi - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với phổi – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp
son mac chinh hang | son mac chnh hng

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với phổi

Đông trùng hạ thảo luôn được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm, cực tốt cho sức khỏe người sử dụng. Theo các chuyên gia, đông trùng hạ thảo ngoài việc giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể thì nó còn hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến phổi rất hữu hiệu. Vậy tác dụng của đông trùng hạ thảo với phổi cụ thể như thế nào? Hãy tham khảo thông tin bên dưới.

TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI PHỔI

Trong Đông trùng hạ thảo có chứa đến 17 loại axit amin khác nhau và nhiều hoạt chất sinh học khác. 

Đối với Tây Y, Đông trùng hạ thảo được ghi nhận là giải pháp tích cực cho việc hỗ trợ điều trị và cải thiện các chức năng hô hấp, đặc biệt là bệnh viêm phế quản mạn tính. 

Còn với Đông Y, Đông trùng hạ thảo có tính ôn (ấm), vị cam ( ngọt), nên các thành phần trong đông trùng hạ thảo được đưa đến phổi có thể điều trị được chứng thở gấp, thở dốc, … và bị ho do nạp khí. Trong một cuốn sách cổ của y học Trung Quốc có ghi: tác dụng của đông trùng hạ thảo là “Bảo vệ phổi, ích thận, cầm máu hóa đờm, trị được chứng ho đến lao lực mệt mỏi”.

Đông trùng hạ thảo Alltimes Care thể hiện đầy đủ những tác dụng của đông trùng hạ thảo với phổi và hệ hô hấp, như: 

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

  • Giúp ích phế, bổ thận, cầm huyết trừ đờm, tăng cường đáng kể hoạt động mi của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản tăng khả năng thông khí của phổi, tăng khả năng hô hấp giúp giảm nhẹ các cơn hen.
  • Làm dịu thành cuống phổi, giãn động mạch tránh tình trạng cuống phổi bị thu hẹp dẫn đến đau thắt ngực.
  • Axit cùng với polysaccharides có trong viên đông trùng hạ thảo có thể khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, và do đó cực kỳ hiệu quả với các loại bệnh phổi và hen phế quản. Người lớn tuổi, người thường xuyên hút thuốc lá, rượu bia thường được khuyên dùng viên đông trùng để tăng cường chức năng phổi và hạn chế tối đa sự hư hại của phổi do ảnh hưởng tuổi tác và chất độc trong khói thuốc.
  • Hỗ trợ điều trị, làm giảm nhẹ các chứng bệnh như: thở khò khè, bệnh tim phổi và bệnh viêm phế quản mãn tính ở người già, bệnh giãn phế quản đồng thời kéo dài thời gian không tái sinh bệnh.
  • Cordycepin có khả năng mạnh mẽ trong việc ức chế đồng thời diệt trừ các vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi – mycobacterium tuberculosis.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Đông trùng hạ thảo tự nhiên thường chỉ sống ở các vùng núi cao như Tây Tạng, Nepal, Úc… với số lượng vô cùng hạn chế. Do đó, giá trị dinh dưỡng của chúng rất cao nên cũng đồng nghĩa với giá thành không rẻ. Mặt khác, đông trùng hạ thảo tự nhiên còn khó bảo quản và chế biến, có thể thực hiện sai cách khiến hàm lượng dinh dưỡng mất dần. 

Chính vì vậy, Đông trùng hạ thảo Alltimes Care ra đời, khắc phục mọi nhược điểm của đông trùng hạ thảo khô tự nhiên. 

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Alltimes Care hoàn toàn được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo khô tự nhiên của Úc – nơi nổi tiếng với chất lượng thu hoạch đông trùng hạ thảo cao nên chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo khô tự nhiên. 

Đông trùng hạ thảo Alltimes Care, mang lại những công dụng cho sức khỏe người sử dụng, như: 

  • Giúp ích phế, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.
  • Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau ốm dậy, sau điều trị bệnh mãn tính, nan y,.. . 
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp cơ thể chuyển hóa chất và đào thải chất độc tốt hơn.
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lý.

 Lựa chọn Đông trùng hạ thảo Alltimes Care để yêu thương bản thân và gia đình mỗi ngày.  

Share this post


 
The Vitamart Health Store