GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG TỐI ƯU TRONG MÙA DỊCH CÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALLTIMES CARE - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp

GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG TỐI ƯU TRONG MÙA DỊCH CÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALLTIMES CARE – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp
son mac chinh hang | son mac chnh hng

GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG TỐI ƯU TRONG MÙA DỊCH CÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALLTIMES CARE

Trong thời điểm mùa dịch đang diễn biến khó lường, sức đề kháng – hệ miễn dịch của cơ thể chính là người bạn tin cậy nhất đối với sức khỏe cộng đồng.

Hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng giảm sẽ khiến bạn có nguy cơ đau ốm cao hơn, dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, virus gây bệnh. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh như  hiện nay đang bùng phát đang gây ra nhiều lo lắng thách thức cho ngành y tế trong nước cũng như trên thế giới thì sức đề kháng của mỗi người chính là vũ khí mạnh nhất có thể đánh thắng các bệnh tật trong mùa dịch.

Hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng giảm dễ bị vi khuẩn - virus tấn công hơn.

Hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng giảm dễ bị vi khuẩn – virus tấn công hơn.

Chúng ta có thể nâng cao sức đề kháng bằng nhiều cách, trong đó chế độ dinh dưỡng cân bằng, đảm bảo không bị thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu. Cung cấp đủ các nhóm dưỡng chất cho cơ thể bao gồm chất đạm, chất béo, chất đường bột, vitamin, chất khoáng, nước và chất xơ. Trong đó cần lưu ý đến việc tăng cường bổ sung chất đạm bởi chất đạm cung cấp các axit amin – là nguyên liệu cho cơ thể sản xuất các tế bào của hệ thống miễn dịch như bạch cầu, lympho. Trong giai đoạn chiến đấu với bệnh tật, đòi hỏi các tế bào này phải tăng lên.

Đồng thời, mỗi cá nhân chúng ta có thể tự mình nâng cao hệ miễn dịch của bản thân để chủ động phòng ngừa bệnh cho mình và người thân bằng cách duy trì thói quen tập thể dục, bổ sung những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phòng bệnh.

Sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và các nguyên liệu thảo dược quý giá đã được coi là một phương pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hữu ích cho mọi người trong mùa dịch hiện nay. 

Đông trùng hạ thảo Alltimes Care được coi là một trong những sản phẩm được đánh giá giúp tăng cường đề kháng tối ưu trong mùa dịch hiện nay. Những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh đông trùng hạ thảo có khả năng hỗ trợ tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là tác dụng hỗ trợ nâng cao hoạt tính của đại thực bào, điều tiết phản ứng miễn dịch của tế bào lympho B, ức chế chọn lọc hoạt tính của tế bào lympho T, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh.

Nâng cao sức đề kháng - hệ miễn dịch cùng Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

Nâng cao sức đề kháng – hệ miễn dịch cùng Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

Đông trùng hạ thảo đã được đưa vào sử dụng như một thảo dược hỗ trợ chữa bệnh nhằm giảm việc sử dụng quá nhiều tân dược cho phổi trong các bệnh lý liên quan đến hệ hô hấp. Sử dụng Đông trùng hạ thảo thường xuyên rất có hiệu quả trong việc hỗ trợ chống viêm đường dẫn khí ở người bệnh hen suyễn, từ đó giúp giảm các triệu chứng của cơn hen, giúp người bệnh thở dễ dàng, cải thiện sức khỏe đáng kể. Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo còn có khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ giảm sự đề kháng insulin ở những người có vấn đề về đường trong máu.

Đông trùng hạ thảo Alltimes Care với 100% từ thành phần đông trùng hạ thảo thiên nhiên chứa tới 17 loại axit amin, vitamin cần thiết cho cơ thể và nhiều dưỡng chất quý hiếm có công dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp bạn và gia đình duy trì ổn định sức khỏe mỗi ngày.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


 
The Vitamart Health Store