Bùng nổ mưa Sale 20/11: Mua hàng tốt – Hốt giá rẻ

Bùng nổ mưa Sale 20/11: Mua hàng tốt – Hốt giá rẻ – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp
son mac chinh hang | son mac chnh hng

Bùng nổ mưa Sale 20/11: Mua hàng tốt – Hốt giá rẻ

Ngày 20/11 là một ngày đầy ắp những cảm xúc tuyệt vời, chắc hẳn không một ai muốn bỏ lỡ dịp bày tỏ sự “tôn sư trọng đạo” đến các Nhà giáo đã dìu dắt chúng ta thành người. Bùng nổ mưa sale 20/11 cho ngày lễ đặc biệt và ý nghĩa này, để các thế hệ học trò luôn thể hiện lòng biết ơn vô vàn đến quý thầy cô giáo đã tốn bao công sức tâm huyết vun đắp cho sự nghiệp trồng người thông qua những câu chúc hay những món quà yêu thương.

bung-no-mua-sale-20-11-mua-hang-tot-hot-gia-re

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Khi nhắc đến các món quà dành tặng thầy cô hay quà biếu sang trọng, thượng hạng trong ngày 20/11 thì chúng ta không thể bỏ qua các loại viên uống chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện. Từ trước đến nay, đây được coi là món quà thiết thực, gần gũi và trang trọng nhất mà mọi người tin tưởng chọn lựa để gửi đến các quý thầy cô kính mến.

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, Công ty TNHH MTV Bayon cũng có những món quà ý nghĩa đó là từ ngày 10/11-20/11, Bùng nổ mưa sale 20/11 cho toàn bộ các mặt hàng sẽ được ưu đãi giảm giá lên tới 20%. Mách nhỏ tin vui là chương trình khuyến mãi giá sốc này áp dụng cho tất cả mọi đối tượng gồm:

Viên uống Collagen Alltimes Care

Viên uống nhau thai cừu Blissful Life

Viên uống Sữa ong chúa Alltimes Care

Viên uống Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

Viên uống Giảm cân Alltimes Care

Viên uống Tăng cường sinh lực Alltimes Care

Viên uống Bổ khớp Alltimes Care

Bạch yến tinh chế tổ 100gr

Rễ lương sâm 30PCS 75G/5

Các sản phẩm này đều là những ý tưởng hay để dành tặng quý thầy cô, chắc chắn sẽ mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời, thiết thực giúp ích trong cuộc sống hàng ngày. Hãy mau chóng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, vừa có thể lựa chọn được món quà hảo hạng, ý nghĩa mà vừa mua được với giá thành cực mềm, tiết kiệm lên tới 20% giá trị sản phẩm.

hinh

Share this post


 
The Vitamart Health Store